Tầm nhìn và sứ mệnh Nhất Hưng

Địa chỉ: Khu phố Phước Hậu 1, Phường 9, TP Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên

Email: xaydungnhathung@gmail.com

Tầm nhìn và sứ mệnh Nhất Hưng

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH XD và TM Nhất Hưng được thành lập vào tháng 6 năm 2019 - Sau một thời gian ngắn hoạt động, Công ty luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ do Công ty cung cấp, đồng thời Công ty không ngừng phát triển thương hiệu trên thị trường Xây Dựng tỉnh Phú Yên, bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu của thị trường Công ty không ngừng mở rộng hoạt động SX KD theo hướng đa ngành nghề, nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Sau 1 thời gian ngắn xây dựng nhà xưởng, kho bãi, Công ty đã đầu tư mua sắm đồng bộ dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại để phát triển ngành hàng Nhôm kính XD, và sản phẩm của Công ty đã chính thức có mặt trên thị trường Phú Yên.

Mục tiêu chính của Công ty là cung cấp cho thị trường sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất nên trong quá trình sản xuất kinh doanh đã luôn áp dụng các biện pháp và nguyên tắc để thực hiện, đó là:
  • Chuẩn hoá công nghệ, quy trình sản xuất.
  • Chuẩn hoá định mức nguyên liệu, vật tư cho từng loại sản phẩm, kết hợp với nghiên cứu chế thử theo hướng nâng cao chất lượng sản phẩm.
  • Chuẩn hoá chất lượng nguyên liệu đầu vào bằng việc lựa chọn nguyên liệu chính nhập khẩu từ nước ngoài thông qua các Công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

TẦM NHÌN

Công ty phấn đấu không ngừng để trở thành một tổ chức kinh tế giàu mạnh của quốc gia, đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội và nâng cao giá trị cuộc sống của các thành viên thông qua những điều kiện phát triển tốt nhất về vật chất và tinh thần.

SỨ MỆNH

Trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh quốc gia, phục vụ nhu cầu khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, bền vững lâu dài, duy trì và phát triển thương hiệu, trở nên uy tín, có sức cạnh tranh trong nước và quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Đoàn kết và Hợp tác” tạo nên sức mạnh .
“Tận tâm và Uy tín” đối với  khách hàng và đối tác.
“Sáng tạo và Đổi mới” trong từng sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực hoạt động.
“Lợi nhuận và hiệu quả” là giá trị căn bản của hoạt động sản xuất kinh doanh.
“Chuyên nghiệp và tiêu chuẩn hoá” là giá trị cốt lõi của văn hoá doanh nghiệp.

ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC

Năm 2023: trở thành top 5 công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại thị trường Phú Yên. 
Năm 2025: trở thành 1 tập đoàn đa ngành lớn mạnh có sức cạnh tranh trên thị trường Việt Nam và  từng bước ra thị trường thế giới.
Năm 2030: Trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh đa quốc gia, bền vững lâu dài duy trì và phát triển thương hiệu giá trị thương hiệu trở nên uy tín, có sức cạnh tranh trong nước và quốc tế.
0
Chỉ đường
Zalo
Hotline