TẶNG QUÀ TẾT XUÂN ẤM ÁP CHO BÀ CON HỘ NGHÈO XÃ HÒA KIẾN TUY HÒA

Địa chỉ: Khu phố Phước Hậu 1, Phường 9, TP Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên

Email: nhathungxaydung@gmail.com

TẶNG QUÀ TẾT XUÂN ẤM ÁP CHO BÀ CON HỘ NGHÈO XÃ HÒA KIẾN TUY HÒA
Ngày đăng: 06/01/2023 08:13 AM

Chào đón mùa xuân mới, Tết Quý Mão 2023, với tinh thần san sẻ yêu thương đến các hộ gia đình khó khăn, hộ nghèo, Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Nhất Hưng đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam Xã Hòa Kiến, Thành phố Tuy Hòa tổ chức trao quà các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.

Đoàn đã tổ chức tặng 30 suất quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn xã Hòa Kiến. Ngoài ra, Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Nhất Hưng còn trao 15 suất quà là bộ tập vở cho các em học sinh nghèo có thành tích học tập tốt.

Những món quà tuy không có nhiều giá trị nhưng hi vọng là niềm vui nho nhỏ cho bà con hân hoan đón mùa xuân mới ấm áp và nỗ lực vươn lên trong năm mới, góp phần xây dựng quê hương, địa phương ngày càng đi lên, phát triển giàu mạnh.

Một buổi chiều mưa gió và cái lạnh của những ngày cuối đông, trên tay là tấm phiếu nhận quà tết được các bà, các cô chú cất kỹ, bọc cẩn thận trong lớp áo quần. Có tấm phiếu lỡ bị ướt nhòe vì nước mưa lau vội vã, vẫn được hong khô nét chữ rõ ràng và ngăn nắp trước khi trao tay chị cán bộ ký danh sách nhận quà. Những chiếc nón lá đội mưa trong những bộ đồ trang trọng, gọn gẽ của bà con, từ già đến trẻ như muốn thay lời cảm ơn sự tương thân tương ái cùng nhau.

“Bà con nhân dân quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời cốt để mang lại giá trị cho cuộc sống. Ai ai cũng nỗ lực, cũng muốn vươn lên tuy nhiên cuộc đời không như giấc mơ màu hồng. Vì lẽ đó, bằng tấm chân tình với đồng bào về một cái Tết vui vẻ, ấm áp và yêu thương nên chúng tôi có mặt hôm nay, mong sẻ chia một chút tấm lòng”.  Chị Nguyễn Thị Xuân Hậu - Phó Giám gốc Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Nhất Hưng, chuyên xây nhà trọn gói Phú Yên nhà tài trợ chương trình chia sẻ.

Phú Yên còn rất nhiều nơi chưa phát triển, đời sống bà con còn gặp nhiều khó khăn, bằng sự nỗ lực hết mình, chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục những hành trình yêu thương mang đến giá trị cho cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với xã hội. Chân thành cảm ơn những sự giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình từ cơ quan chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để chương trình diễn ra như ý.

Theo Ban biên tập

0
Chỉ đường
Zalo
Hotline